Tư vấn

Giải đáp các KÝ HIỆU thông dụng trong ngành điện công nghiệp

Giải đáp các KÝ HIỆU thông dụng trong ngành điện công nghiệp (29-09-2015)

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số từ viết tắt (ký hiệu) thông dụng trong điện công nghiệp để khách hàng dễ dàng đọc bản vẽ kỹ thuật cũng như bốc tách khối lượng thiết bị.

Xem chi tiết

Mã IP là Nhãn Bảo vệ Quốc tế (IP: International Protection Marking)

Mã IP là Nhãn Bảo vệ Quốc tế (IP: International Protection Marking) (28-09-2015)

Các tiêu chuẩn được tạo ra nhằm cung cấp cho người sử dụng thông tin rõ ràng hơn thay vì những thuật ngữ quảng cáo mơ hồ như chống nước. Các ký số chỉ ra các tiêu chuẩn mà sản phẩm đạt được (chi tiết tại bảng ở dưới). Nếu có một tiêu chí bảo vệ nào đó không đạt được, ký số sẽ được thay bằng ký tự X.

Xem chi tiết

Cấp bảo vệ IP (IP54, IP55, IP64, IP65) là gì?

Cấp bảo vệ IP (IP54, IP55, IP64, IP65) là gì? (28-09-2015)

IP được định nghĩa bởi IEC, quy định mức độ bảo vệ của thiết bị điện từ bụi và nước. Ví dụ IP54, IP55, IP64, IP65

Xem chi tiết

Một số tiêu chuẩn trong các công trình dự án dầu khí, tàu cảng, xi măng, hóa chất, công ty - xí nghiệp và công trình xây dựng công nghiệp (Phần 1)

Một số tiêu chuẩn trong các công trình dự án dầu khí, tàu cảng, xi măng, hóa chất, công ty - xí nghiệp và công trình xây dựng công nghiệp (Phần 1) (24-09-2015)

Các tiêu chuẩn (Phần 1 )- Ý nghĩa của ký hiệu IP Viết tắt của từ Ingress Protection Rating ( đôi khi cũng được hiểu là International Protection Rating), thông số này cho ta thấy khả năng chống thâm nhập của vật thể rắn hay chất lỏng vào bên trong thiết bị.

Xem chi tiết

Một số tiêu chuẩn trong các công trình dự án dầu khí, tàu cảng, xi măng, hóa chất, công ty - xí nghiệp và công trình xây dựng công nghiệp (Phần 2)

Một số tiêu chuẩn trong các công trình dự án dầu khí, tàu cảng, xi măng, hóa chất, công ty - xí nghiệp và công trình xây dựng công nghiệp (Phần 2) (24-09-2015)

Tìm hiểu về tiêu chuẩn Zone 1, Zone2, Zone 21, Zone 22,... Các tiêu chuẩn (Phần 2) - Vùng sử dụng ( Zone classification ) Trong kỹ thuật chống cháy nổ môi trường được phân biệt thành hai dạng: môi trường khí ( ký hiệu G) và môi trường bụi ( ký hiệu là D). Mặt khác, dựa vào mật độ và thời gian tồn tại của hai yếu tố này ( khí và bụi ) để chia môi trường cháy nổ thành các Zone.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1